TRUNG CHÍNH – Tự hào thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2022

Sáng ngày 18/12, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ- Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, Công ty Cổ phần Trung Chính được vinh danh trong TOP 20 thương hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2022. Đây là Chương trình thường niên và uy tín do Viện Kinh tế và Văn hoá, TT Bảo vệ người tiêu dùng, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức. Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Hà Nội 1 từ 09h00 đến 10h50 ngày 18/12/2022.

Đại diện Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Trung Chính được trao Chứng nhận và Biểu trưng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt năm 2022

Công ty Cổ phần Trung Chính với thương hiệu TRUNG CHÍNH, là Chủ đầu tư chuyên nghiệp đã và đang triển khai nhiều dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng quy mô lớn tại các tỉnh thành trên cả nước, góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Khu Đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ

Hành trình hai mươi năm xây dựng, phát triển & hoàn thiện, Công ty cổ phần Trung Chính là tâm huyết của tập thể cổ đông sáng lập giàu kinh nghiệm. Chúng tôi cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững vì một Việt Nam thịnh vượng.

Dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam (giai đoạn 2)

Với mục tiêu đảm bảo tiến độ thi công, chi phí hợp lý và đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, Công ty cổ phần Trung Chính đang và sẽ cung cấp những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm tốt nhất và tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng. 

Tự hào nằm trong TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt, TRUNG CHÍNH sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những thương hiệu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần.

Tháng 12/2022

DANH MỤC BÀI VIẾT