Sôi động chương trình “Quà tặng đêm giáng sinh” tại Dự án khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ

Tối 24/12, tại Dự án khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh (Trà Cổ Long Beach Luxury), Công ty CP Trung Chính – Chủ đầu tư dự án đã tổ chức chương trình “Quà tặng đêm giáng sinh”.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Khắc Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trung Chính đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh, TP Móng Cái, lãnh đạo Phường Trà Cổ đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty xây dựng dự án.

Ông Nguyễn Khắc Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trung Chính phát biểu tại chương trình

Ông Nguyễn Khắc Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Trung Chính phát biểu tại chương trình

Với tâm huyết đưa Trà Cổ Long Beach Luxury trở thành điểm đến cực kỳ hấp dẫn, thỏa mãn mọi nhu cầu thực tế của du khách và các nhà đầu tư, thời gian qua, Công ty đã luôn nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 để hoàn thành dự án. Chương trình được tổ chức nhằm thay lời tri ân của chủ đầu tư đến TP Móng Cái, phường Trà Cổ và đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng vào công ty.

Bà Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái cùng đông đảo Đại biểu tới tham dự

Bà Nguyễn Thu Hương, Phó Chủ tịch UBND TP Móng Cái cùng đông đảo Đại biểu tới tham dự

Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Thành Trung, ca sĩ Hồ Quang Tám, ca sĩ Lân Nhã, ca sĩ Huyền Trang… thu hút sự tham gia của đông đảo người dân và các nhà đầu tư. Chương trình kéo dài hơn hai giờ đồng hồ với nhiều phần diễn sôi động, kết hợp hiệu ứng âm thanh và thị giác, đưa khán giả đi từ không gian cổ kính của mái đình làng biển đến âm hưởng bolero da diết cùng những ca khúc chào Noel và năm mới sôi động.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của nhiều ca sĩ , nghệ sĩ nổi tiếng

Chương trình “Quà tặng đêm giáng sinh” do Công ty CP Trung Chính tổ chức được đánh giá là một trong những chương trình nghệ thuật công phu, hoành tráng tại TP Móng Cái năm 2022. Đây cũng là hoạt động nhằm kích cầu du lịch và hứa hẹn năm 2023 thành phố Móng Cái xinh đẹp sẽ là điểm dừng chân hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

DANH MỤC BÀI VIẾT