Bàn giao nhà tại khu Đô thị và Du lịch cao cấp Trà Cổ

Tại Dự án khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ, Móng Cái, Quảng Ninh, (Trà Cổ Long Beach Luxury) – Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Trung Chính vừa tổ chức bàn giao 20 căn nhà đợt đầu tiên cho khách hàng sau 2 năm triển khai.

Đây là dự án nghỉ dưỡng 5 sao tại bãi biển Trà Cổ có tổng diện tích 20,46ha, bao gồm phần đất sở hữu vĩnh viễn và đất 50 năm.

Trước đó, Sở xây dựng Quảng Ninh đã cho phép mở bán 48 căn nhà liền kề cao 5 tầng, 140 căn biệt thự đơn lập ba tầng và 80 căn biệt thự song lập cao 4 tầng, 66 căn biệt thự biển.

Những cư dân đầu tiên của Trà Cổ Long Beach Luxury nhận bàn giao nhà 

Sở hữu vị trí mặt biển đắt giá cùng lối kiến trúc Địa Trung Hải tuyệt đẹp, dự án đã góp phần làm phong phú thêm cuộc sống của nhân dân thành phố và góp thêm điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá Khu du lịch Quốc gia Trà Cổ, thể hiện tâm huyết của Chủ đầu tư quyết tâm đưa nơi đây trở thành một nơi đáng sống nhất Móng Cái và là tâm điểm du lịch sáng nhất.

Khu đô thị hướng biển đắt giá 

Dãy shophouse ở vị trí đắc địa thuận lợi cho đầu tư kinh doanh 

Các Khu biệt thự đẳng cấp 

Ông Hoàng Thái Sơn, một khách hàng nhận nhà cho biết: Tôi rất vui mừng khi được nhận bàn giao nhà. Đây là khu đô thị biển đầu tiên tại Móng Cái, có vị trí vô cùng đắc địa nằm trải dài gần 1km bờ biển, cảnh quan tuyệt đẹp, được Chủ đầu tư tâm huyết xây dựng, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lạc nghiệp bậc nhất cho người dân Móng Cái nói chung và hơn thế nữa còn có giá trị kinh doanh rất tiềm năng.

Ông Đỗ Hoàng Long- một khách hàng khác thì phấn khởi chia sẻ: tôi thấy đây là dự án tâm điểm của tỉnh Quảng Ninh. Tôi rất tâm đắc khi được làm cư dân tại đây. Nhận bàn giao nhà, tôi rất vui.

Khu bể bơi Ngọc trai 

Quảng trường Đồng hồ  rộng lớn là nơi tổ chức  các sinh hoạt cộng đồng 

Theo quy hoạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, TP Móng Cái giữ vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ninh , là cửa ngõ thuận lợi để kết nối các nước ASEAN với Trung Quốc qua Cửa khẩu quốc tế Móng Cái. Thời gian qua, Thành phố đã tập trung cao độ cho nhiệm vụ phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, làm cơ sở tạo sức hút đầu tư vào địa bàn. Với việc hình thành và phát triển mạnh mẽ Dự án khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ, Móng Cái – cùng sự ủng hộ của các cư dân dự án đến từ mọi miền đất nước, Trà Cổ Long Beach Luxury xứng đáng là điểm đến cực kỳ hấp dẫn, thỏa mãn mọi nhu cầu thực tế của du khách và các nhà đầu tư.

Thu Hằng – Nguyễn Đức

DANH MỤC BÀI VIẾT