Khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ Long Beach Luxury – Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2023

Sự kiện truyền thông “ Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2023” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức bầu chọn những doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã vinh danh sản phẩm Dự án Khu đô thị và Du lịch cao cấp Trà Cổ của Công ty cổ phần Trung Chính trong Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023. Giải thưởng nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 17 ngày 20 tháng 8 năm 2023, nhằm lựa chọn các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng cao để giới thiệu tới đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Đại diện Công ty cổ phần Trung Chính nhận bằng khen và biểu trưng Top 10 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023 cho sản phẩm “Khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ”.
Khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ - Trà Cổ Long Beach Luxury là sản phẩm nghỉ dưỡng mặt biển đẳng cấp tại thành phố cửa khẩu Móng Cái.

Trà Cổ Long Beach Luxury sở hữu cảnh sắc quyến rũ, gió biển nồng nàn, môi trường sống tuyệt vời với tiềm năng tăng trưởng cao khẳng định tầm nhìn đẳng cấp và lựa chọn đúng đắn của chủ nhân.

Khu đô thị và du lịch cao cấp Trà Cổ

Trà Cổ Long Beach Luxury nằm tại trung tâm bãi biển Trà Cổ nổi tiếng thuộc thành phố Móng Cái, Quảng Ninh với khu biệt thự mặt biển, nhà phố và shophouse. Nơi đây là cửa khẩu kinh tế trọng điểm Việt Nam – Trung Quốc với nhịp giao thương ngày càng sôi động. Đến với Trà Cổ Long Beach Luxury, du khách sẽ được trải nghiệm không gian sống tuyệt vời giữa cảnh sắc thiên nhiên, gió và nắng ngập tràn đến từng ngôi nhà cùng hệ thống tiện ích hiện đại:

  • Quảng trường Đồng hồ
  • Các tiểu khu công viên Aqua và bể bơi Hawaii
  • Khách sạn 4 sao với các khu tiệc cưới, hội nghị.
  • Khu dịch vụ vui chơi giải trí
  • Khu thể thao ngoài trời.
  • Hệ thống nhà hàng LongBeach Restaurant đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực.

Đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long – Móng Cái hay Vân Đồn – Móng Cái   cùng với sân bay Vân Đồn tạo ra trục giao thông kết nối Móng Cái với mọi miền tổ quốc, với các nước Asean và Trung Quốc. Móng Cái đang trở thành tâm điểm đô thị, du lịch và thương mại của Quảng Ninh, là một cực tăng trưởng kinh tế năng động đóng góp vào sự phát triển kinh tế, du lịch của cả nước.

Trà Cổ Long Beach Luxury, khu đô thị và du lịch biển cao cấp đầu tiên và duy nhất được sở hữu lâu dài tại Móng Cái. Dự án là tâm huyết của lãnh đạo Công ty cổ phần Trung Chính, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị đích thực cho chủ nhân cũng như những trải nghiệm đáng nhớ cho du khách tham quan nghỉ dưỡng trên mọi miền tổ quốc.

Anh Nguyễn – Tháng 8/2023

DANH MỤC BÀI VIẾT