Tiến độ dự án

Thiết kế cảnh quan
Thiết kế kiến trúc - quy hoạch
Giải phóng mặt bằng
Xây dựng hạ tầng
Trồng cây xanh
Lorem ipsum

CÁC HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN

hoạt động triển khai dự án khu du lịch hồ suối cam

Sáng 27-11-2019, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Anh Minh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện, thị xã, thành phố dự lễ động thổ dự án Khu Đô thị và Du lịch Hồ Suối Cam (Giai đoạn II) – Dự án Royal Star Lake. Tham gia còn có đại diện Chủ đầu tư – Công ty cổ phần Phúc An Khang Bình Phước.

Động thổ dự án Khu du lịch Hồ Suối Cam

Sáng 26-5-2021, Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Đồng Xoài và chủ đầu tư dự án Khu Đô thị và Du lịch Hồ Suối Cam (giai đoạn 2) là Công ty cổ phần Phúc An Khang Bình Phước đã tiến hành chi trả tiền bồi thường đợt đầu cho 5 hộ thuộc diện giải phóng mặt bằng để thực hiện dự án. Dự buổi chi trả tiền bồi thường có Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Đồng Xoài Tôn Ngọc Hạnh; lãnh đạo UBND thành phố; đại diện Sở Xây dựng và UBND các phường Tân Phú, Tiến Thành.

Công ty Cổ phần Trung Chính
Công ty Cổ phần Trung Chính

CÁC HÌNH ẢNH VỀ HỢP TÁC QUỐC TẾ

Ngày 22/01/2022, Công ty Phúc An Khang Bình Phước được vinh dự làm việc với Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Phước cùng phái đoàn của Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Hàn Quốc tại Việt Nam – Ông Park Noh Wan đã đến thăm quan Dự án Royal Star Lake. Cùng đi với Đoàn còn cùng có các chủ tịch tập đoàn của nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc. Công ty cổ phần Phúc An Khang Bình Phước đã nhận được sự đánh giá cao của Ngài Đại sứ về tầm nhìn, năng lực triển khai dự án cũng như đạt được một số thỏa thuận đầu tư hợp tác với các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. 

Công ty Cổ phần Trung Chính
Công ty Cổ phần Trung Chính
Công ty Cổ phần Trung Chính